“ฉีดฟิลเลอร์แคม มีจริงหรอ?”


ฉีดฟิลเลอร์แคม มีจริงหรอ?ต้องยอมรับว่าโลกหมุนไวมากๆค่ะ ถึงกับขนาดที่ว่าเดี๋ยวนี้ผู้หญิงเราไม่ได้บำรุงกันแต่หน้าตาแล้วนะคะ แต่เราบำรุงกันไปถึงจุดซ่อนเร้นเลยค่ะ!!  ใช่ค่ะ ก็คือ การฉีดฟิลเลอร์แคม นั่นเอง
การฉีดฟิลเลอร์แคม มีมานานแล้วนะคะ แต่ที่หลายๆคนไม่ทราบเพราะว่าเป็นเรื่องที่ไม่มีใครเอามาเล่ากันค่ะ อีกอย่างก็คือเพราะว่ามันอยู่ในที่ลับ จึงไม่มีใครเห็นการเปลี่ยนแปลงนอกจากตนเอง (และแฟน) 

ก็เลยทำให้การฉีดฟิลเลอร์แคม ไม่ได้เป็นที่รู้จักกันเท่าไหร่นัก  หลายๆคนอาจจะคิดว่า ต้องทำกันถึงขนาดนี้เลยหรอ?! จริงๆต้องบอกว่า ผู้หญิงที่เข้ามารับการฉีดฟิลเลอร์แคมเค้ามีเหตุผลนะคะ อย่างเช่น แคมในมีขนาดใหญ่ผิดปกติ

 แคมในยื่นยาวผิดปกติ แคมในมีขนาดไม่เท่ากัน หรือแคมในมีสีคล้ำมาก เนื่อย้อยปลิ้นออกมา จนบางครั้งเนื้อเยื่อที่ปลิ้นออกมาเข้าไปเสียดสีในช่องคลอดเวลามีเพศสัมพันธ์ทำให้เกิดอาการเจ็บใส่ชุดชั้นใน-ชุดว่ายน้ำ ไม่สวย ไม่มั่นใจ เหล่านี้เป็นความผิดปกติที่ผู้หญิงเข้ามารับบริการฉีดฟิลเลอร์แคม(แคมนอก) เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าวค่ะการฉีดฟิลเลอร์แคม ไม่ใช่เรื่องอันตรายค่ะ ถ้าทำโดยแพทย์ที่มีความชำนาญ รู้เรื่องกายวิภาคอย่างแม่นยำ โอกาสติดเชื้อก็ไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆค่ะ หลังฉีดฟิลเลอร์ไปแล้ว คนไข้ก็สามารถเข้าห้องน้ำ มีเพศสัมพันธ์ และมีประจำเดือนได้ตามปกติ ไม่ได้ส่งผลในการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนแต่อย่างใด
นอกจากการตกแต่งบริเวณแคมนอกนี้ด้วย การฉีดไฮยารูลอนิดแอซิดฟิลเลอร์แล้ว คนไข้บางกลุ่มที่ต้องการเพิ่มเนื้อมากๆบริเวณด้านบนหัวหน่าวด้วย ก็สามารถใช้การฉีดไขมันตนเองมาฉีดได้เช่นเดียวกันค่ะ ก็จะทำให้จุดซ่อนเร้นดูเต่งตึง และเป็นสาวอีกครั้งค่ะ


ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม