“ฉีดฟิลเลอร์มือ เติมเต็มหลังมือให้สวย”

“ฉีดฟิลเลอร์มือ เติมเต็มหลังมือให้สวย”


บทความที่แล้ว เรื่องของการฉีดฟิลเลอร์แคม แก้ไขจุดซ้อนเร้น อาจจะทำให้หลายๆคนช็อกแบบตั้งตัวไม่ติดกันไปเหมือนกัน สำหรับบทความนี้จะเป็นการเติมเต็มตำแหน่งส่วนอื่นที่ไม่ใช่จุดซ่อนเร้นกันบ้าง

งานนี้ต้องบอกว่าใครชอบใส่แหวน กำไลข้อมือ สวยๆ ห้ามพลาดบทความนี้เลยค่ะ เพราะว่าการฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มหลังมือ นี้ จะทำให้ความแวววาวของเพชรที่นิ้วและนาฬิกาที่ข้อมือ เจิดจรัสขึ้นอีกหลายเท่าค่ะ


ทำไม? ต้องเติมเต็มด้วย ฟิลเลอร์หลังมือ
เหตุผลคือ หลายๆคนที่ใช้มือทำงานหนัก หรือแค่ชีวิตประจำวัน ทุกคนย่อมมีการใช้มือในการทำงานบ้านต่างๆมากมาย

 เมื่อเวลาผ่านไป อายุที่มากขึ้นและการใช้งาน สัมผัสสารเคมี หรือการล้างมือบ่อยๆ ทำให้ผิวของเราสูญเสียคอลลาเจน และอีลาสตินไป การ ฉีดฟิลเลอร์หลังมือ จะช่วยคืนความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้กับผิวหลังมือค่ะ

(ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.roselinwellnesscenter.com/th)

เคยสังเกตหรือไม่คะ? ว่าบางทีหลังมือเราที่มีเส้นเลือดหรือเส้นเอ็นขึ้นให้เราเห็นชัดๆ นั่นก็เป็นเพราะว่าผิวเราบางลงค่ะ โดยมากสัมพันธ์กับการถูกรังสียูวีจากแสงแดดเป็นประจำ และจากอายุที่เพิ่มขึ้น 

แต่บางส่วนก็เป็นพันธุกรรมที่มีผิวบางมาตั้งแต่อายุน้อยๆ การฉีดฟิลเลอร์หลังมือ จะช่วยให้ความเด่นชัดของเส้นเลือดและเส้นเอ็นตรงนี้น้อยลง ทำให้ดูเป็นมือที่มีสุขภาพดีค่ะ
ปกติการเติมเต็มหลังมือก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กับการฉีดฟิลเลอร์ตำแหน่งต่างๆบนใบหน้า  เมื่อเทียบกับผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นได้นั้น น้อยกว่ามากๆ จึงเป็นตำแหน่งที่หลายๆคนเข้ารับการแก้ไขกัน โดยเฉพาะผู้หญิงที่กำลังจะถึงวันสำคัญ ต้องสวมแหวนหมั้นหรือแหวนแต่งงานค่ะ


ลิขสิทธิ์บทความโดย พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ (หมอขนม)ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม